Lời khuyên cho người mua bất động sản, các bí quyết chọn mua nhà chung cư - Phong thủy Bất Động Sản

Phong thủy Bất Động Sản

Nguyên tắc vàng để chọn chung cư đúng phong thủy

Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà với nhau.

Hóa giải điểm xấu phong thủy trong căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại bởi những ưu điểm rất thuyết phục của nó.

Phong thuỷ chọn tầng khi mua căn hộ chung cư

Việc lựa chọn mua căn hộ chung cư tầng bao nhiêu để hợp với mệnh và tuổi của mình là điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khoẻ, tài lộc và vận hạn của gia chủ.

Cách xem tâm hướng nhà và văn phòng

chúng tôi sẽ đưa ra một số bước đơn giản có thể giúp tìm tâm nhà và hướng nhà một cách rõ ràng, nhằm giúp các bạn có thể vẽ và thể hiện hoạ đồ nhà một cách nhanh chóng.

12 điều kiêng kỵ quan trọng về phong thuỷ cần biết trước khi mua nhà

Mua nhà là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta, vì thế trước khi mua nhà bạn nên tìm hiểu những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ nơi bạn sinh sống!

Mua nhà cần lưu ý những vấn đề về phong thủy như thế nào

Trước khi mua nhà, người mua phải tìm hiểu rất kỹ về đặc tính của ngôi nhà đồng thời cũng phải lưu ý về vấn đề phong thủy xem liệu ở ngôi nhà đó có tốt hay không?

Phong thủy cho căn hộ chung cư

Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà với nhau. Do vậy, các yếu tố phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản ... của nhà truyền thống nhưng vẫn có các khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.

 Copyright PHOCHUNGCU.NET 
Địa chỉ: Số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Điện thoại: 0904 983 989 - Hotline: 0969 31 7989
Mail: 
Support@phochungcu.net
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn Phochungcu.net  là vi phạm bản quyền! 
 

 

| Shophouse Bình Minh Garden 93 Đức Giang