Breaking News

3 lưu ý khi mua bán căn hộ trên hợp đồng

Hiện nay, các căn hộ chung cư được mua rất nhiều và giấy tờ là yếu tố quan trọng nhất để sở hữu nhà ưng ý. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này hãy đọc kỹ bài viết sau đây nhé!

Điều khoản tranh chấp

Khi bạn đọc hợp đồng hãy chú ý đến các nội dung có liên quan đến điều khoản tranh chấp. Người mua phải thương lượng để giải quyết chứ không thể mua khi chưa rõ ràng, minh bạch về các điều khoản này. Nếu có tranh chấp xảy ra, bạn sẽ là người mất lợi thế nhiều nhất.

Thỏa thuận bổ sung

Người chơi cần lưu ý đến thỏa thuận bổ sung vì thông thường hợp đồng chung không thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu riêng tư của khách hàng. Vì vậy, người mua thường phải ký thêm hợp đồng bổ sung. Nhiều người không xem kỹ các thỏa thuận này và sau khi ký có rất nhiều tranh chấp khó giải quyết được.

Trường hợp bất khả kháng

Trường hợp bất khả kháng là cụm từ thường thấy trong các bản hợp đồng mua bán căn hộ. Và nó thường sẽ loại bỏ các trách nhiệm của người bán nếu như có vấn đề gì xảy ra theo như hợp đồng bạn đã ký.

Mỗi lĩnh vực đều có một đơn vị top đầu chẳng hạn lĩnh vực trò _x0008_chơi trực tuyến có nhà cái uy tín nhất việt nam nên khi mua căn hộ bạn cùng cần chọn chủ thầu hoặc công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và uy tín nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *