Breaking News

Hiểu hơn về đầu tư vào ngành bất động sản

Kinh doanh bất động sản mở ra nhiều cơ hội lớn. Tuy nhiên, mua bán, kinh doanh bất động sản không hề phù hợp với những “tay gà mờ”. Nào hãy cùng chúng tôi “giải ảo” về bất động sản bạn nhé!

Hiểu hơn về bất động sản để không phải ăn “bánh vẽ”

Để giao dịch, bất động sản cần đáp ứng các điều kiện về mặt pháp lý. Hơn thế nữa, không phải loại hình bất động sản nào cũng được cấp phép xây dựng.

Bất động sản là gì?

Bất động sản được phân thành hai nhóm chính. Nhóm đầu tiên là quyền sử dụng đất. Nhóm thứ hai là tài sản gắn liền với đất. Một số ví dụ về bất động sản là: Công trình xây dựng, nhà ở riêng lẻ, chung cư, …

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh tế, trong đó nguồn vốn được chuyển dịch để thực hiện nghiệp vụ chuyển quyền sử dụng và đầu tư xây dựng. Hoạt động kinh doanh bất động sản có các tính chất sau đây:

  • Kinh doanh bất động sản là sự chuyển dịch không ngừng của nguồn vốn.
  • Không phải bất động sản nào cũng có tiềm năng tăng trưởng lớn.
  • Để đầu tư mạnh mẽ, bạn nên kết hợp giữa nguồn vốn tự có và vốn vay ngân hàng.

Bất động sản cần “một cái đầu lạnh” hơn nhiều ngành khác

Để tránh ăn phải bánh vẽ, bạn không nên quá hào hứng với những dự án bất động sản có giá quá thấp so với thị trường. Không thể thấy rẻ là tham lam đầu tư vào. Những dự án này thường gặp vướng mắc về pháp lý.

Khi đã đầu tư vào đây, việc thu hồi vốn là dường như không thể hoặc rất khó khăn và thời gian kéo dài. phochungcu.net khuyên bạn chỉ nên lựa chọn những dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *