Đầu tư theo số đông chưa bao giờ là khôn ngoan

Dầu tư theo số dông chưa bao giờ là khôn ngoan - Đầu tư theo số đông chưa bao giờ là khôn ngoan

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường lựa chọn khuynh hướng đầu tư theo phong trào, đi theo số đông. Điều này dẫn đến hệ lũy “cắt lỗ” hàng loạt, ảnh hưởng đến giá thị trường.

Lướt “sóng” thất bại, “cắt lỗ” hàng loạt

Lướt sóng thất bại cắt lỗ hàng loạt - Đầu tư theo số đông chưa bao giờ là khôn ngoan

Do tình hình COVID kéo dài, thị trường bất động sản gần như đóng băng gây nên nhiều khó khăn cho người đầu tư “lướt sóng”. Trước tình hình này, nhiều nhà đầu tư đã thực hiện “cắt lỗ” và chuyển hướng đầu tư sang những bất động sản phù hợp hơn.

Bất động sản tạm thời hạ nhiệt

Trong thời điểm cuối năm 2021, giá bất động sản ở khu vực Gia Lâm và Đông Anh có dấu hiệu “chững lại”. Riêng những khu vực có xu hướng tăng trưởng nóng như Hoài Đức, Sơn Tây, Hòa Lạc,… lại đảo chiều giảm giá.

Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán rằng đây chỉ là biến động trong ngắn hạn. Trong giai đoạn sắp tới cùng sự tăng cao của lạm phát, giá bất động sản lại nhanh chóng tăng trở lại.

Xu hướng đầu tư 2021

Xu hướng dầu tư 2021 - Đầu tư theo số đông chưa bao giờ là khôn ngoan

Trong thời kỳ biến động như hiện nay, thay vì đầu tư theo xu thế, các nhà đầu tư nên có hướng tư duy bài bản hơn. Theo đó nhà đầu tư chỉ xuống tiền cho những dự án khả thi.

Nơi chia sẻ đến bạn những dự án tốt nhất

Truy cập vào phochungcu.net, bạn có thể tìm hiểu về những bất động sản tốt nhất, nằm tại địa phương được quy hoạch và phát triển đồng bộ ở tầm vĩ mô, có kế hoạch nâng cấp hạ tầng và giao thông.

Dự án có tính thanh khoản tốt, dễ mua, dễ bán. Ngoài ra, để xoay vốn trong ngắn hạn dự án đã đầu tư đó có thể kết hợp cho thuê.